Combo xà phòng tắm cho nam Protex Men 4 cục

Xà phòng tắm Protex Men là một xà phòng kháng khuẩn, loại bỏ 99% các vi khuẩn, với công thức giữ ẩm cao hơn trước, bảo vệ làn da phái mạnh khỏe mạnh hơn và mềm mại hơn.

79,000₫

Tình trạng: Hết hàng

Số lượng:

Cấu trúc da của nam giới khác với cấu trúc da của nữ giới. Và nhu cầu đặc tính sản phẩm cũng khác biệt. Làn da của nam giới rất khó giữ được sạch sẽ cả ngày do tuyến mồ hôi hoạt động cao hơn.

Xà phòng tắm Protex Men là một xà phòng kháng khuẩn giành riêng cho phái mạnh. 

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI

  • Loại bỏ 99% các vi khuẩn thường thấy trên da mà mắt thường không thể nhìn thấy được và tạo ra một rào cản bảo vệ mà xà phòng thông thường không thể làm. Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm chứng minh rằng Protex có hiệu quả trong việc ức chế sự tái phát triển của vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng cho da và gây ra các nhiễm trùng da thông thường khác.
  • Protex cũng phát triển một công thức dưỡng ẩm giúp da giữ được độ ẩm cao hơn trước, giúp nam giới không chỉ có làn da khỏe mạnh mà còn mịn màng.
  • Mùi hương nhẹ nhàng nhưng tinh tế

 

 

Thương hiệu Protex Men
Xuất xứ Thái Lan
Loại Block 4 cục 
Thành phần  Sodium Palmate, Sodium Palm Kernelate or Sodium Cocoate, Water, Talc, Fragrance, PEG-12, Titanium Dioxide, Triclocarban, Pentasodium Pentetate, Cl 74160, Cl 47005