Dầu xả hữu cơ Arganicare Argan và Macadamia 400ml

Dầu xả hồi sinh với tinh dầu Argan & Macadamia hữu cơ dành cho mọi loại tóc đặc biệt tóc yếu, khô và hư tổn. Dầu xả phục hồi và nuôi dưỡng với tinh dầu Argan và Macadamia giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu, giúp tăng độ đàn hồi của tóc, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, tóc gẫy do tóc khô, tóc ép thẳng và do những tác động khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài. Dung tích : 400ml. Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

325,000₫ 335,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc giàu dưỡng chất với tinh dầu Argan và Macadamia hữu cơ. Sản phẩm được sáng tạo bởi sự pha trộn của các thành phần thiết yếu giúp việc nuôi dưỡng và phục hồi tóc nhanh chóng. Dầu argan đã được thế giới tôn sùng bởi khả năng giúp phục hồi và làm mềm mượt nhờ thành phần Polyphenols và hỗn hợp chống lão hóa, trong khi dầu Macadamia giúp tăng cường độ ẩm với Omega 3, 5, 7 và axit béo. Sự kết hợp hoàn hảo giúp làm mới kết cấu tự nhiên và khôi phục sức sống cho mái tóc khô và hư tổn do ánh nắng mặt trời, do quá trình sấy tóc và sử dụng các hóa chất.

TRỌN BỘ SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ DẦU ARGAN VÀ MACADAMIA BAO GỒM 

  1. Dầu gội phục hồi Arganicare Argan và Macadamia - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000. 
  2. Dầu xả phục hồi Arganicare Argan và Macadamia - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000
  3. Kem hấp, ủ Arganicare Argan và Macadamia - 500 ml - Giá bán lẻ : 599,000
  4. Tinh dầu phục hồi và nuôi dưỡng tóc Arganicare Argan và Macadamia - 100 ml - Giá bán lẻ : 570,000
  5. Kem dưỡng phục hồi Arganicare Argan và Macadamia - 400 ml - Giá bán lẻ : 429,000

Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

ƯU ĐIỂM CỦA DẦU XẢ HỮU CƠ PHỤC HỒI ARGANICARE ARGAN VÀ MACADAMIA

Dầu xả hồi sinh với tinh dầu Argan & Macadamia hữu cơ dành cho mọi loại tóc đặc biệt tóc yếu, khô và hư tổn. Dầu xả phục hồi và nuôi dưỡng với tinh dầu Argan và Macadamia giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu, giúp tăng độ đàn hồi của tóc, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, tóc gẫy do tóc khô, tóc ép thẳng và do những tác động khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài.

Dung tích : 400ml

Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA