Dầu xả organic dưỡng ẩm Petal Fresh

Dầu xả organic dưỡng ẩm Petal Fresh chiết xuất từ bạc hà và hương thảo, tạo điều kiện tốt nhất kích thích các nang tóc phát triển mạnh mẽ dẫn đến giúp hạn chế tóc gãy rụng đồng thời giúp mái tóc trông bồng bềnh đầy sức sống hơn. Sản phẩm được chứng nhận của Tổ Chức Organic NSF Hoa Kỳ, được sử dụng phổ biến tại Mỹ. Mùi thơm của của bạc hà mát mẻ và thư giãn.

250,000₫ 272,000₫

Tiết kiệm: 22,000 đ

Tình trạng: Hết hàng

Số lượng:

ƯU ĐIỂM DẦU XẢ ORGANIC DƯỠNG ẨM PETAL FRESH

  1. Sản phẩm được chứng nhận của Tổ Chức Organic NSF Hoa Kỳ, được sử dụng phổ biến tại Mỹ
  2. Dưỡng chất chiết xuất từ Cây Hương Thảo tạo điều kiện tốt nhất kích thích các nang tóc phát triển mạnh mẽ dẫn đến giúp hạn chế tóc gãy rụng đồng thời giúp mái tóc trông bồng bềnh đầy sức sống hơn.
  3. Bạc Hà giàu Viatmin A, Bạc Hà giúp làm dịu sạch chân tóc hạn chế tiết dầu tạo điều kiện tốt cho tóc phát triển. Sử dụng kết hợp với dầu gội cùng loại để có hiệu quả tốt nhất
  4. Mùi hương bạc hà thơm mát và giảm stress hiệu quả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Lấy một lượng dầu xả vừa đủ thoa lên toàn bộ chiều dài tóc sau khi gội (tránh tiếp xúc da đầu) tập trung nhiều ở phần đuôi tóc để từ 1 đến 3 phút, xả sạch.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Cách đây 14 năm, với nguồn cảm hứng từ các nguồn dinh dưỡng sẵn có trong các loại cây cỏ, hoa tươi & thảo dược, phòng thí nghiệm mỹ phẩm Bio Creative Labs được thành lập với sứ mệnh mang đến các loại mỹ phẩm an toàn và hiệu quả cao. Đến năm 2005, Bio Creative Labs đã ra đời dòng Fresh Petal cải tiến với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đảm bảo đáp ứng cho tất cả nhu cầu chăm sóc tóc và cơ thể của khách hàng.

Các chuyên gia và nhà nguyên cứu mỹ phẩm tại Bio Creative Labs đã loại bỏ tất cả các chất paraben và màu nhân tạo và thêm các thành phần hữu cơ được chứng nhận. Petal Fresh hiện đang được bán rộng rãi khắp 62 quốc gia trên thế giới.