Kem chống hăm Organic Bio Bio Baby

Kem chống hăm organic Bio Bio Baby là loại kem bơ hữu cơ (không phải là sản phẩm hóa học) dịu nhẹ với làn da của bé sơ sinh giúp phòng và chữa hăm da cho bé yêu một cách triệt để mà không gây các kích ứng, dị ứng cho bé. Sản phẩm được chứng nhận bởi Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hữu Cơ của Ý ICEA.

258,000₫ 268,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như các trẻ nhỏ khi chào đời đều được mặc tã nhằm giúp cho việc vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng và giúp bé ngủ ngon hơn. Nhưng, bên cạnh đó, việc mặc tã thường xuyên cũng không thể thoát được mồ hôi, không thoáng khí, dễ bị bí nước nên vùng da khu vực mông và giữa các khe của bé rất dễ bị nhiễm khuẩn : đỏ, sưng tấy, da nhăn nheo, bị khô là các dấu hiệu cho thấy bé đã bị hăm tã.

Các sản phẩm chống hăm hóa học thông thường sẽ chứa nhiều zinc oxide dưới dạng hóa học hơn sẽ giải quyết tình trạng bị hăm nhanh chóng nhưng đồng thời làm da bé bị bào mòn, bị khô và nhăn nheo hẳn sau một thời gian sử dụng. Do làn da của bé mỏng và dễ bị kích ứng hơn da người lớn.

Kem chống hăm organic Bio Bio Baby hoàn toàn khác. Đó là loại kem bơ hữu cơ (không phải là sản phẩm hóa học) được làm từ Shea butter (hạt bơ), dầu gạo, dầu almond, Bisabolol, Vitamin E, Zinc oxide ( hàm lượng cho phép đạt tiêu chuẩn an toàn của châu Âu) và chiết xuất hoa cúc La Mã không chỉ giải quyết  tình trạng da bị hăm một cách triệt để. Mà còn thêm ẩm để da bé được phục hồi nhanh chóng. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hữu Cơ của Ý ICEA.

CÔNG DỤNG

  1. Ngăn ngừa tình trạng bị hăm tã ở trẻ nhỏ
  2. Giúp da bé luôn khô thoáng
  3. Khi thoa sẽ tạo một lớp màng mỏng bảo vệ làn da em bé ngăn cách với lớp tã ẩm ướt.

 
CÁCH SỬ DỤNG

  • Có thể thoa lên bất cứ vùng da nào có nguy cơ bị hăm và tấy đỏ.
  • Nên thoa hàng ngày cho bé trước khi mặt tã.
Thương hiệu Bio Bio Baby
Xuất xứ Ý
Dung tích 75 ml
Thành phần  Shea butter, dầu gạo, dầu almond, Bisabolol, Vitamin E, Zinc oxide và chiết xuất hoa cúc organic