Kem đánh răng hữu cơ trị cao răng Alegria tuyp 20gr

Kem đánh răng hữu cơ Alegria giết chết ngay lập tức hơn 700 vi trùng có hại trong môi trường răng miệng. Khắc chế mạnh mẽ các loại vi trùng trong 12h liên tục. Giảm đau ngay lập tức và chữa lành tất cả các bệnh: nha chu, cao răng, chảy máu, sâu răng, viêm sưng, hơi thở hôi, răng nhạy cảm,… chỉ trong 2 tuần đến 3 tuần.

79,000₫ 157,000₫

Tiết kiệm: 78,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

MỘT SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ

  1. Giết chết ngay lập tức hơn 700 vi trùng có hại trong môi trường răng miệng. 
  2. Khắc chế mạnh mẽ các loại vi trùng trong 12h liên tục
  3. Giảm đau ngay lập tức và chữa lành tất cả các bệnh: nha chu, cao răng, chảy máu, sâu răng, viêm sưng, hơi thở hôi, răng nhạy cảm,… chỉ trong 2 tuần đến 3 tuần.


KEM ĐÁNH RĂNG HỮU CƠ ALEGRIA được xem là sản phẩm dược nha khoa, giải pháp quan trọng trong việc chữa lành và chăm sóc răng miệng tại nhà, bán chạy nhất tại Hàn Quốc trong năm qua, có mặt tại các hệ thống Sức khỏe: Guardian, Medicare, Pharmacy của Hàn Quốc.

ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA PHẢN ỨNG TỰ CHỮA LÀNH 

Bạn đã nghe qua “phản ứng tự chữa lành”. Đó là việc cơ thể tự chữa khỏi các triệu chứng bệnh một cách tự nhiên thông qua việc tăng cường năng lượng và hệ miễn dịch. Đây chính là nguyên lý chữa lành của kem đánh răng hữu cơ Alegria.
Kem đánh răng Alegria không giải quyết các bệnh bằng thuốc nhưng sử dụng chính các thành phần miễn dịch tự nhiên và công nghệ để kích hoạt các khả năng tự miễn dịch và phục hồi của cơ thể.
Trong đó, chất kháng sinh chính là bạc tinh khiết giúp khử trùng, chống khuẩn và ức chế vi trùng. Cùng với các thành phần kháng khuẩn, chống viêm, giải độc tự nhiên như Sồi Xanh, Cây Hòe, Nha Đam, Bạc Hà, Cam Thảo, Anethole, Hạt cây Carvone. Đây đều là những dược thảo hữu cơ đắt tiền được Hiệp Hội Hữu Cơ Quốc Tế ECOCERT chứng nhận an toàn và rất có giá trị trong nghiên cứu tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho sức khỏe con người hiện nay.

CÔNG NGHỆ NHA KHOA TIÊN TIẾN

  1. Công nghệ ứng dụng bức xạ tia hồng ngoại dải tần xa (FIR) : giảm đau ngay lập tức đối với các triệu chứng viêm nặng, khử mùi hôi, chống viêm sưng, ngăn ngừa nấm phát triển.
  2. Công nghệ sóng chữa bệnh và Ion âm : tăng cường khả năng tự phục hồi, kích hoạt khả năng tự miễn dịch, tăng cường lưu thông máu và trao đổi chất.
  3. Hợp chất Silica chuyên dụng cho nha khoa : tạo ra những hạt kem cực mịn có tác dụng làm sạch an toàn cho các răng nhạy cảm như răng mẹ sau sinh và răng sữa của em bé.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ
• Răng bị ê, buốt khi ăn đồ lạnh.
• Nướu bị sưng hoặc chảy máu.
• Hơi thở hôi do các mảng bám
• Răng chuyển sang màu vàng do hút thuốc lá, thực phẩm ăn liền hoặc cà phê
• Không cảm thấy sạch sau khi đánh răng do chỉnh nha 
• Trẻ em gặp các bệnh quanh khoang miệng do ăn nhiều kẹo
• Trẻ có thói quen nuốt kem đánh răng hoặc đang trong độ tuổi sơ sinh đến 3 tuổi
• Phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh bị dị ứng với mùi hoặc chất flour hoặc răng bị nhạy cảm và lợi suy yếu 
• Người lớn tuổi và những người đang điều trị các bệnh có khả năng gây khô miệng như tiểu đường.

HÃY DÙNG THỬ CHO CHÍNH MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT NGAY CHỈ LẦN SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN

Thương hiệu Alegria
Xuất xứ Hàn Quốc, 
Dung tích 20gr
Thành phần Xylitol chiết xuất từ cây Sồi Xanh, Cây Hòe, Nha Đam, Bạc Hà, Cam Thảo, Anethole, Cây Carvone, Lá bạc tinh khiết 99%, Hợp chất Silica Nha Khoa, Tocopherol Acetate ( cấu trúc giống vitamin E), chất keo hữu cơ.