Kem dưỡng hữu cơ phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ 400ml

Kem dưỡng hữu cơ phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ chiết xuất từ tinh dầu Argan và những thành phần thiết yếu của sản phẩm sẽ giúp tóc bạn trở nên mềm mại và bóng mượt. Kem dưỡng sẽ phục hồi tóc hư tổn do nhuộm tóc, do việc sử dụng máy sấy tóc thường xuyên, giúp bảo vệ tóc trước những khắc nghiệt của môi trường bên ngoài như tia cực tím và ô nhiễm môi trường. Tinh dầu, vitamin và các peptide có trong sản phẩm sẽ giúp phục hồi tóc, mang lại sức sống và độ đàn hồi tốt cho tóc. Kem dưỡng tóc Arganicare là một giải pháp hoàn hảo cho mái tóc khỏe mạnh đầy sức sống. Dung tích : 400ml. Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

419,000₫ 429,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc giàu dưỡng chất với tinh dầu Argan và Shea Butter hữu cơ. Sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả cao Arganicare được thiết kế để tối đa hóa độ ẩm cần thiết cho tóc, nuôi dưỡng và tạo sức sống mới từ chân đến ngọn tóc bằng việc cung cấp dưỡng chất bảo vệ và tạo độ mềm dài lâu cho tóc. Tinh dầu argan cùng nhiều loại vitamin, omega 3, 5, 7, 9 axits béo và chất chống lão hóa sẽ thẩm sâu vào từng sợi tóc, giúp phục hồi và làm mới kết cấu tóc. Tóc trở nên bóng khỏe, mềm mượt. Tinh dầu argan được ví như dung dịch vàng giúp tóc khỏe mạng, rạng ngời sức sống.

Sản phẩm của Arganicare sẽ giúp bạn có một trải nghiệm kỳ diệu, sự kết hợp hài hòa của huyền bí cổ xưa và những công nghệ tân tiến của ngành khoa học mỹ phẩm.

Arganicare là một nguồn dinh dưỡng không sản phẩm nào sánh được đặc biệt là đối với những mái tóc khô tự nhiên, khô gãy bởi sức nóng, tóc hư tổn do quá trình sử dụng nhiều chất hóa học, hoặc do yếu tố môi trường ô nhiễm. Sự kết hợp của dầu argan và bơ hạt mỡ của sản phẩm Arganicare sẽ cung cấp dinh dưỡng cao nhất cho tóc, cùng thành phần chiết xuất từ hoa cúc và vitamin E giúp làm dịu da đầu hạn chế kích ứng và tối ưu hóa việc chống lão hóa. Mái tóc bóng mượt hoàn hảo.

TRỌN BỘ SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ DẦU ARGAN VÀ BƠ HẠT MỠ BAO GỒM 

  1. Dầu gội phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000. 
  2. Dầu xả phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000
  3. Kem hấp, ủ Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 500 ml - Giá bán lẻ : 599,000
  4. Tinh dầu phục hồi và nuôi dưỡng tóc Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 100 ml - Giá bán lẻ : 570,000
  5. Kem dưỡng phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 429,000

Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

ƯU ĐIỂM CỦA KEM DƯỠNG HỮU CƠ PHỤC HỒI TÓC ARGANICARE ARGAN VÀ BƠ HẠT MỠ

Tinh dầu Argan và những thành phần thiết yếu của sản phẩm sẽ giúp tóc bạn trở nên mềm mại và bóng mượt. Kem dưỡng sẽ phục hồi tóc hư tổn do nhuộm tóc, do việc sử dụng máy sấy tóc thường xuyên, giúp bảo vệ tóc trước những khắc nghiệt của môi trường bên ngoài như tia cực tím và ô nhiễm môi trường. Tinh dầu, vitamin và các peptide có trong sản phẩm sẽ giúp phục hồi tóc, mang lại sức sống và độ đàn hồi tốt cho tóc. Kem dưỡng tóc Arganicare là một giải pháp hoàn hảo cho mái tóc khỏe mạnh đầy sức sống

Dung tích : 400ml

Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA