Kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm hạnh nhân và mật ong So Bio Etic Pháp 300ml

Với 99% thành phần hữu cơ. Có hai chứng nhận cùng lúc của ECOCERT và BIO, cùng chứng nhận da liễu an toàn cho da nhạy cảm. Không chứa Sunphat, Parabens, silicone, nước thơm tổng hợp, xà bông, thuốc nhuộm nhân tạo, Edta phenoxyethanol. Kem tắm hạnh nhân và mật ong sẽ giúp bạn thực hiện một chuyến đi thư giản về vùng Provence của nước Pháp. Kem tắm hạnh nhân và mật ong kết hợp với tinh chất lá lô hội giúp tăng cường độ ẩm cho da, giúp da bạn trở nên mịn màng và mềm mại. Kem tắm không có sulphat sẽ loại bỏ các yếu tố làm khô và kích ứng da. Việc loại bỏ sulphat trong kem tắm sẽ làm cho sản phẩm ít bọt nhưng tôn trọng sự cân bằng của da và là sản phẩm thân thiện với môi trường. Dung tích 300ml

259,000₫ 269,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Hãy để một ngày của bạn được thư giãn hoàn toàn khi được đắm mình trong hương hoa thảo mộc của vùng Provence xinh đẹp của nước Pháp và thưởng thức những ký ức ngọt ngào với mùi hương dịu dàng của mật ong và hạnh nhân. Đồng thời làm giàu độ ẩm nhờ các tinh chất trong lô hội hữu cơ, hạnh nhân hữu cơ cho bạn cảm giác trơn mượt, đầy thích thú. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KEM TẮM HỮU CƠ DƯỠNG ẨM SO BIO ETIC PHÁP

  1. 99% tự nhiên, NO paraben, NO EDTA, NO PEGs, NO mùi hương tổng hợp.
  2. Sulfate làm da bạn khô, khó chịu và bị kích thích. SO'BiO étic® đã phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chứa sulfate thể hiện sựu tôn trọng đối với làn da của bạn và vẫn có hiệu quả cao mặc dù chúng ít bị bọt hơn.
  3. Chăm sóc da của bạn một cách tự nhiên hàng ngày và bảo vệ môi trường  sống nhờ công thức phân hủy sinh học và hữu cơ an toàn.
  4. Đảm bảo da bạn được bảo vệ khỏi các chất kích thích bên ngoài có thể gây phản ứng. Các công thức đổi mới phù hợp với mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm nhất! Có chúng nhận logo hữu cơ và logo của viện kiểm tra da liễu Pháp không gây kích ứng.
  5. Có hai chứng nhận hữu cơ ECOCERT và BIO
  6. Sữa, dầu, cocooning: đảm bảo làn da của bạn hoàn toàn thoải mái nhờ các thành phần nhẹ nhàng. Một kết cấu kem cho làn da mềm mại và hydrat hóa * mà không cảm thấy nặng trên da!

THÀNH PHẦN Kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm mật ong và hạnh nhân ngọt

HẠNH NHÂN NGỌT NGÀO
Kể từ thời xưa, dầu hạnh nhân đã được xem là chất làm mềm, dưỡng ẩm và làm dịu da.
Dầu hạnh nhân ngọt nuôi dưỡng làn da mềm mại và đàn hồi. Dầu hạnh nhân ngọt ngào đặc biệt thích nghi với da nhạy cảm cho cả trẻ sơ sinh.

MẬT ONG
Mật ong là một trong những phương pháp chăm sóc sắc đẹp truyền thống nhất. Nhờ có thành phần phức tạp giàu giá trị dưỡng chất cho nên nó có nhiều đặc tính. Nó được biết đến với việc chữa bệnh và tái tạo và cũng cung cấp cho chất làm bóng và màng bảo vệ vào tóc.
SO'BIO étic® đã chọn mật ong hoa vùng Provence. Nó được sản xuất bởi ong với mật hoa thu thập từ hoa của vùng Provence của Pháp. Mật ong sau đó được một gia đình địa phương tại đây nhà sản xuất. Gia đình của họ đã làm việc trong ba thế hệ, và niềm đam mê, kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của họ góp phần duy trì chất lượng tuyệt vời cho mật ong.

Sản phẩm kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm SO BIO ETIC bao gồm :

1. Kem tắm hữu cơ mật ong và hạnh nhân cho da khô

2. Kem tắm hữu cơ vanilla cho tất cả các loại da

3. Kem tắm hữu cơ Vervein và chanh cho tất cả các loại da

Dung tích : 300ml