Kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm lá mã tiên thảo và chanh So Bio Etic Pháp

Với 99% thành phần hữu cơ. Có hai chứng nhận cùng lúc của ECOCERT và BIO, cùng chứng nhận da liễu an toàn cho da nhạy cảm. Không chứa Sunphat, Parabens, silicone, nước thơm tổng hợp, xà bông, thuốc nhuộm nhân tạo, Edta phenoxyethanol. Kem tắm lá mã tiên thảo và chanh kết hợp với tinh chất là lô hội giúp tăng cường độ ẩm cho da, giúp da bạn trở nên mịn màng và mềm mại. Kem tắm không có sulphat để loại bỏ các yếu tố làm khô và kích ứng da. Việc loại bỏ sulphat trong kem tắm sẽ làm cho sản phẩm ít bọt nhưng tôn trọng sự cân bằng cho làn da của bạn. Dung tích 300ml

259,000₫ 269,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Hãy để một ngày của bạn được thư giãn hoàn toàn khi được đắm mình trong hương hoa thảo mộc Provence của nước Pháp xinh đẹp và khám phá ra mùi thơm của hương chanh tuyệt vời. Chiết xuất từ các loại trái cây và hoa cỏ sẽ bừng sáng làn da của bạn. Đồng thời làm giàu độ ẩm nhờ các tinh chất trong lô hội hữu cơ, cho bạn cảm giác trơn mượt, đầy thích thú.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KEM TẮM HỮU CƠ DƯỠNG ẨM SO BIO ETIC PHÁP

  1. 99% tự nhiên, NO paraben, NO EDTA, NO PEGs, NO mùi hương tổng hợp.
  2. Sulfate làm da bạn khô, khó chịu và bị kích thích. SO'BiO étic® đã phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chứa sulfate thể hiện sựu tôn trọng đối với làn da của bạn và vẫn có hiệu quả cao mặc dù chúng ít bị bọt hơn.
  3. Chăm sóc da của bạn một cách tự nhiên hàng ngày và bảo vệ môi trường  sống nhờ công thức phân hủy sinh học và hữu cơ an toàn.
  4. Đảm bảo da bạn được bảo vệ khỏi các chất kích thích bên ngoài có thể gây phản ứng. Các công thức đổi mới phù hợp với mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm nhất! Có chúng nhận logo hữu cơ và logo của viện kiểm tra da liễu Pháp không gây kích ứng.
  5. Có hai chứng nhận hữu cơ ECOCERT và BIO
  6. Sữa, dầu, cocooning: đảm bảo làn da của bạn hoàn toàn thoải mái nhờ các thành phần nhẹ nhàng. Một kết cấu kem cho làn da mềm mại và hydrat hóa * mà không cảm thấy nặng trên da!

THÀNH PHẦN Kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm Vervein và chanh 

1. VERBENA ( lá mã tiên thảo)

Khi được sử dụng trong mỹ phẩm, lá verbena được biết là tái tạo và chống oxy hoá. Chúng chứa tinh dầu tinh lọc, làm mới và tái tạo.
SO'BiO étic® đã lựa chọn các hoa cỏ hữu cơ được trồng ở Pháp gần khu vực nơi nó được chưng cất, đảm bảo chất lượng cao nhất cho dầu của nó.

2. CHANH

Dầu chanh có tác dụng làm sạch và tẩy da. Nó cũng được biết đến với việc kháng khuẩn. Mùi chanh có thể giúp giải phóng năng lượng, giải tỏa mệt mỏi và hữu ích trong việc tăng cường sức khỏe qua trị liệu mùi hương.
SO'BiO étic® đã tìm được một tinh dầu chanh hữu cơ có thể đảm bảo cung cấp một sản phẩm trị liệu khứu giác tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Sản phẩm kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm SO BIO ETIC bao gồm :

1. Kem tắm hữu cơ mật ong và hạnh nhân cho da khô

2. Kem tắm hữu cơ vanilla cho tất cả các loại da

3. Kem tắm hữu cơ Vervein và chanh cho tất cả các loại da

Dung tích : 300ml