Kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm vanilla So Bio Etic Pháp 300ml

Với 99% thành phần hữu cơ. Có hai chứng nhận cùng lúc của ECOCERT và BIO, cùng chứng nhận da liễu an toàn cho da nhạy cảm. Không chứa Sunphat, Parabens, silicone, nước thơm tổng hợp, xà bông, thuốc nhuộm nhân tạo, Edta phenoxyethanol. Kem tắm Vanilla sẽ giúp bạn thực hiện một chuyến đi mê hoặc đến Tahiti và khhám phá những hương thêm nhẹ nhàng và ngọt ngào của Vani. Kem tắm vani kết hợp với tinh chất lô hội, giúp tăng cường độ ẩm cho da, giúp da bạn trở nên mịn màng và mềm mại. Kem tắm không có sulphat sẽ loại bỏ các yếu tố làm khô và kích ứng da. Việc loại bỏ sulphat trong kem tắm sẽ làm cho sản phẩm ít bọt nhưng tôn trọng sự cân bằng của da và là sản phẩm thân thiện với môi trường. Dung tích 300ml

259,000₫ 269,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Hãy để một ngày của bạn được thư giãn hoàn toàn khi được đắm mình trong hương hoa thảo mộc của vùng Tahiti xinh đẹp của nước Pháp xinh đẹp và khám phá những hương thơm nhẹ nhàng và kỳ lạ mê hoặc này. Chiết xuất từ vani và hoa cỏ sẽ bừng sáng làn da của bạn. Đồng thời làm giàu độ ẩm nhờ các tinh chất trong lô hội hữu cơ, cho bạn cảm giác trơn mượt, đầy thích thú. Tại Tahiti, người ta nói rằng hoa vanilla tượng trung cho hoa cưới, biểu tượng cho sự ngọt ngào và quyến rũ. Thử xem nhé!

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KEM TẮM HỮU CƠ DƯỠNG ẨM SO BIO ETIC PHÁP

  1. 99% tự nhiên, NO paraben, NO EDTA, NO PEGs, NO mùi hương tổng hợp.
  2. Sulfate làm da bạn khô, khó chịu và bị kích thích. SO'BiO étic® đã phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân không chứa sulfate thể hiện sựu tôn trọng đối với làn da của bạn và vẫn có hiệu quả cao mặc dù chúng ít bị bọt hơn.
  3. Chăm sóc da của bạn một cách tự nhiên hàng ngày và bảo vệ môi trường  sống nhờ công thức phân hủy sinh học và hữu cơ an toàn.
  4. Đảm bảo da bạn được bảo vệ khỏi các chất kích thích bên ngoài có thể gây phản ứng. Các công thức đổi mới phù hợp với mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm nhất! Có chúng nhận logo hữu cơ và logo của viện kiểm tra da liễu Pháp không gây kích ứng.
  5. Có hai chứng nhận hữu cơ ECOCERT và BIO
  6. Sữa, dầu, cocooning: đảm bảo làn da của bạn hoàn toàn thoải mái nhờ các thành phần nhẹ nhàng. Một kết cấu kem cho làn da mềm mại và hydrat hóa * mà không cảm thấy nặng trên da!

THÀNH PHẦN Kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm Vanilla 

TAHITIAN VANILLA
SO'BiO étic® đã chọn Tahitian vanilla, được gọi là "vàng đen của Tahiti" ", và được công nhận là sản phẩm làm đẹp tuyệt vời với khả năng làm mềm, làm dịu, chống oxy hóa và tái tạo. 

SO 'BiO étic® đã chọn một loại đậu vani hữu cơ chất lượng sau đó nghiền nát và dầm trong dầu thực vật theo một phương pháp được nghiên cứu độc quyền. Việc làm này tạo điều kiện cho sự khuếch tán vào dầu của các phân tử hoạt tính của vanilla giúp tăng khả năng hấp thụ trên da.

Sản phẩm kem tắm hữu cơ dưỡng ẩm SO BIO ETIC bao gồm :

1. Kem tắm hữu cơ mật ong và hạnh nhân cho da khô

2. Kem tắm hữu cơ vanilla cho tất cả các loại da

3. Kem tắm hữu cơ Vervein và chanh cho tất cả các loại da

Dung tích : 300ml