Kem ủ hữu cơ phục hồi tóc Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ 500ml

Kem ủ hữu cơ phục hồi tóc Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ chiết xuất từ tinh dầu Argan, dầu hạnh nhân, bơ hạt mỡ và nhiều chất đạm khác nhau sẽ giúp khôi phục sức sống và kéo dài vẻ đẹp của tóc. Vitamins và các vi chức trong sản phẩm sẽ giúp nhanh chóng phục hồi và tạo độ ấm tức thì cho tóc. Sau khi sử dụng kem hấp, ủ tóc Arganicare tóc của bạn sẽ bóng mượt mềm mại dễ chải tạo cảm giác nhẹ nhàng và quý phái khi chạm tay. Dung tích : 500ml. Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

589,000₫ 599,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc giàu dưỡng chất với tinh dầu Argan và Shea Butter hữu cơ. Sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả cao Arganicare được thiết kế để tối đa hóa độ ẩm cần thiết cho tóc, nuôi dưỡng và tạo sức sống mới từ chân đến ngọn tóc bằng việc cung cấp dưỡng chất bảo vệ và tạo độ mềm dài lâu cho tóc. Tinh dầu argan cùng nhiều loại vitamin, omega 3, 5, 7, 9 axits béo và chất chống lão hóa sẽ thẩm sâu vào từng sợi tóc, giúp phục hồi và làm mới kết cấu tóc. Tóc trở nên bóng khỏe, mềm mượt. Tinh dầu argan được ví như dung dịch vàng giúp tóc khỏe mạng, rạng ngời sức sống.

Sản phẩm của Arganicare sẽ giúp bạn có một trải nghiệm kỳ diệu, sự kết hợp hài hòa của huyền bí cổ xưa và những công nghệ tân tiến của ngành khoa học mỹ phẩm.

Arganicare là một nguồn dinh dưỡng không sản phẩm nào sánh được đặc biệt là đối với những mái tóc khô tự nhiên, khô gãy bởi sức nóng, tóc hư tổn do quá trình sử dụng nhiều chất hóa học, hoặc do yếu tố môi trường ô nhiễm. Sự kết hợp của dầu argan và bơ hạt mỡ của sản phẩm Arganicare sẽ cung cấp dinh dưỡng cao nhất cho tóc, cùng thành phần chiết xuất từ hoa cúc và vitamin E giúp làm dịu da đầu hạn chế kích ứng và tối ưu hóa việc chống lão hóa. Mái tóc bóng mượt hoàn hảo.

TRỌN BỘ SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ DẦU ARGAN VÀ BƠ HẠT MỠ BAO GỒM 

  1. Dầu gội phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000. 
  2. Dầu xả phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000
  3. Kem hấp, ủ Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 500 ml - Giá bán lẻ : 599,000
  4. Tinh dầu phục hồi và nuôi dưỡng tóc Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 100 ml - Giá bán lẻ : 570,000
  5. Kem dưỡng phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 429,000

Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

ƯU ĐIỂM CỦA KEM Ủ HỮU CƠ PHỤC HỒI TÓC ARGANICARE ARGAN VÀ BƠ HẠT MỠ

Tinh dầu Argan, dầu hạnh nhân, bơ hạt mỡ và nhiều chất đạm khác nhau sẽ giúp khôi phục sức sống và kéo dài vẻ đẹp của tóc. Vitamins và các vi chức trong sản phẩm sẽ giúp nhanh chóng phục hồi và tạo độ ấm tức thì cho tóc. Sau khi sử dụng kem hấp, ủ tóc Arganicare tóc của bạn sẽ bóng mượt mềm mại dễ chải tạo cảm giác nhẹ nhàng và quý phái khi chạm tay.

Dung tích : 500ml

Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA