Kem ủ tóc hữu cơ Vitalcare Imperial Argan 500ml

Kem ủ tóc hữu cơ Vitalcare - Imperial Argan - 500ml chức năng đặc trị chuyên sâu sẽ mang đến vẻ đẹp đích thực cho mái tóc của bạn. Với công thức đặc biệt có chứa tinh dầu Argan cùng 5 loại dầu dưỡng khác, kem ủ tóc sẽ cung cấp dưỡng chất cho tóc khô và phục hồi tóc bị hư hỏng. Sau khi sử dụng kem hấp, ủ tóc Imperail Argan, tóc của bạn sẽ trở nên bóng mượt, vô cùng mềm mại và được củng cố từ gốc đến ngọn tóc. Dung tích 500 ml. Thương hiệu : Vital Care. Xuất xứ : Nhập khẩu từ Ý. Chứng nhận hữu cơ : ICEA

349,000₫ 359,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Kem ủ tóc hữu cơ Vitalcare - Imperial Argan - 500ml - Kem ủ tóc Argan với chức năng đặc trị chuyên sâu sẽ mang đến vẻ đẹp đích thực cho mái tóc của bạn. Với công thức đặc biệt có chứa tinh dầu Argan cùng 5 loại dầu dưỡng khác, kem ủ tóc sẽ cung cấp dưỡng chất cho tóc khô và phục hồi tóc bị hư hỏng. Sau khi sử dụng kem hấp, ủ tóc Imperail Argan, tóc của bạn sẽ trở nên bóng mượt, vô cùng mềm mại và được củng cố từ gốc đến ngọn tóc.

Thương hiệu : Vital Care

Xuất xứ : Nhập khẩu từ Ý

Chứng nhận hữu cơ : ICEA 

Dầu argan đã được thế giới tôn sùng bởi khả năng giúp phục hồi và làm mềm mượt nhờ thành phần Polyphenols và hỗn hợp chống lão hóa, trong khi dầu Macadamia giúp tăng cường độ ẩm với Omega 3, 5, 7 và axit béo. Sự kết hợp hoàn hảo giúp làm mới kết cấu tự nhiên và khôi phục sức sống cho mái tóc khô và hư tổn do ánh nắng mặt trời, do quá trình sấy tóc và sử dụng các hóa chất.