Mặt nạ Đức Balea tẩy da chết

Mặt nạ Đức Balea chiết xuất từ kẽm và đất sét trắng là những thành phần hiệu quả trong việc ngăn dầu, kháng khuẩn, loại bỏ da chết và các chất cặn trong lỗ chân lông giúp da luôn tươi mới sau mỗi lần đắp. Thích hợp với da dầu và bị mụn đầu đen.

67,000₫

Tình trạng: Hết hàng

Số lượng:

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MẶT NẠ ĐỨC BALEA TẨY DA CHẾT

  1. Nếu bạn không thường xuyên tẩy da chết thì đây là một giải pháp tiện lợi để loại đi các chất cặn bên dưới da do môi trường bị ô nhiễm và những chất đọng do hoạt động của tuyến nhờn của cơ thể một cách nhanh chóng nhất. Sau khi sử dụng, da bạn sẽ trở nên sạch sâu, khỏe mạnh và sáng hơn rất nhiều.
  2. Đồng thời, đất sét trắng là một thành phần giàu khoáng chất sẽ giúp da bạn trở nên khỏe mạnh hơn kết hợp với kẽm giúp da luôn được bảo vệ kháng khuẩn và ngăn mụn hiệu quả.
  3. Kẽm cũng có tác dụng chống kích ứng da nên an toàn cho mọi loại da.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Rửa mặt sạch với nước. Tốt nhất, nên tẩy tế bào chết từ 10 đến 15 phút để làm sạch hoàn toàn trước khi đắp mặt nạ. Sẽ giúp cho các chất dinh dưỡng nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào da hơn.
- Khuếch kem đều trên mặt nhất là các vùng quanh miệng. Lau sạch tay bằng khăn giấy mềm.
- Nghỉ ngơi và thư giãn từ 10 – 15 phút sau đó dùng khăn giấy mềm lau sạch lượng kem dư thừa trên mặt. Rửa mặt sạch với nước ( nếu cần). 
- Một tuần đắp mặt nạ từ 1 đến 2 lần. 
- Một gói dùng đủ cho 2 lần đắp.
Xuất xứ: Đức