Mặt nạ ngủ đậu phụ với chuối và mật ong Facy

Mặt nạ ngủ đậu phụ với chuối và mật ong Facy với đậu hũ Nhật Bản đích thực và các chất dinh dưỡng da phong phú từ chuối và mật ong, kết hợp với alpha-arbutin và vitamin C, làm cho làn da của bạn tươi mát và tỏa sáng. Đồng thời làm tăng độ ẩm và sự đàn hồi cho da. Sau khi rửa mặt, lau khô và thoa mặt nạ đậu trên mặt và để lại qua đêm (không cần thoa kem dưỡng trước khi đắp mặt nạ) và rửa sạch vào buổi sáng để có kết quả tốt nhất.

35,000₫ 50,000₫

Tiết kiệm: 15,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mặt nạ ngủ đậu phụ với chuối và mật ong Facy với đậu hũ Nhật Bản đích thực và các chất dinh dưỡng da phong phú từ chuối và mật ong, kết hợp với alpha-arbutin và vitamin C, làm cho làn da của bạn tươi mát và tỏa sáng. Đồng thời làm tăng độ ẩm và sự đàn hồi cho da. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Sau khi rửa mặt, lau khô và thoa mặt nạ đậu trên mặt và để lại qua đêm (không cần thoa kem dưỡng trước khi đắp mặt nạ) và rửa sạch vào buổi sáng để có kết quả tốt nhất. 
- Tuy nhiên, mặt nạ đậu hũ này có thể được sử dụng thay thế cho mặt nạ ban ngày trong lúc khẩn cấp bằng cách thoa mặt nạ lên để 25-30 phút và rửa sạch rồi thoa kem dưỡng ẩm.
* Dung tích: 10ml
* Thương hiệu: Facy
* Xuất xứ: Thái Lan
* Hạn sử dụng: 21/03/2020