Phấn rôm Big C Thái Lan cho bé từ sữa và mật ong

Phấn rôm cho bé Hypo Authentic được sản xuất tại Thái Lan. Với công thức tự nhiên từ mật ong và protein sữa giúp làm mềm và sáng da tự nhiên. Đã được kiểm nghiệm Hypo không gây kích ứng, không có chất tạo màu, không chất bảo quản, không có chất tạo hương. Sản phẩm sử dụng cho cả trẻ em và người lớn.

50,000₫

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Rôm sảy là loại bênh ngoài da thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bệnh thể hiện qua những mảng rộp chứa mụn nước li ti, có thể khiến vùng da chuyển màu đỏ và lẫn các đốm mủ nhỏ xíu. Bệnh rôm sảy ở trẻ thường xảy ra khi da bé bị ẩm, đổ nhiều mồ hôi mà không được thấm khô. Những vùng da hay bị nổi sảy là cổ, lưng, bẹn, trán. Phòng ngừa bệnh rôm sẩy là cần thiết vì khi mắc bệnh, sẽ khiến bé khó chịu, dễ quấy khóc và khó ngủ.

Phấn rôm Big C Hypo Allergenic với công thức tự nhiên từ mật ong và protein sữa giúp làm mềm và sáng da tự nhiên, giúp mẹ yên tâm hơn khi chăm sóc bé yêu hàng ngày.

CÔNG DỤNG CỦA PHẤN RÔM BIG C THÁI LAN HYPO ALLERGENIC

  1. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm Hypo tại Thái Lan, không gây kích ứng cho da em bé. Không có chất tạo màu, không chất bảo quản, không có chất tạo hương.
  2. Thành phần chính là mật ong và protein từ sữa
  3. Cân bằng độ PH trên da bé, giữ da bé luôn khô thoáng, phòng ngừa rôm sẩy hiệu quả.
  4. Tinh chất mật ong và sữa dưỡng ẩm nuôi dưỡng da bé mịn màng và làm sáng da tự nhiên.
  5. Mùi sữa như mùi của chính em bé.

CÁCH SỬ DỤNG
Thoa đều phấn trên da bé sau khi tắm. Đặc biệt là các vùng như nách, bẹn, cổ . Lưu ý với các bé “sổ sữa”, mẹ nên thoa kỹ tại các nếp gấp hơn.

Tránh cho bột vào mũi hoặc vào miệng bé.


 

Thương hiệu Big C
Xuất xứ Thái Lan
Khối lượng 180 gr
Thành phần  Talc, Magnesium stearate, Magnesium carbonate, Zea mays ( Corn) starch, Fragrance, Ethylparaben, Methylparaben, Aqua ( water), Hydrolyzed milk protein, Mel ( Honey), Phenoxyethanol, Glycine, Sodium citrate, Sodium hydroxide, Sodium lactate.