Phấn rôm Organic Bio Bio Baby

Khác với các loại phấn thông thường, phấn rôm organic Bio Bio Baby được làm từ bột hoa cúc La Mã giúp cân bằng độ PH trên da bé một cách tự nhiên. Các nguyên tử tạo nên bột được cấu trúc chặt chẽ nên khi bé hít thở sẽ an toàn, không bay vào mũi, vào phổi bé như những loại phấn khác. Đồng thời, phấn khi thoa lên sẽ ngay lập tức hấp thụ vào da. Giữ làn da bé luôn khô thoáng, mịn màng, ngăn ngừa rôm sẩy hiệu quả và thoang thoảng mùi hoa cúc.

215,000₫ 225,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Rôm sảy là loại bênh ngoài da thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bệnh thể hiện qua những mảng rộp chứa mụn nước li ti, có thể khiến vùng da chuyển màu đỏ và lẫn các đốm mủ nhỏ xíu. Bệnh rôm sảy ở trẻ thường xảy ra khi da bé bị ẩm, đổ nhiều mồ hôi mà không được thấm khô. Những vùng da hay bị nổi sảy là cổ, lưng, bẹn, trán. Phòng ngừa bệnh rôm sẩy là cần thiết vì khi mắc bệnh, sẽ khiến bé khó chịu, dễ quấy khóc và khó ngủ.

Phấn rôm organic Bio Bio Baby với các hạt phấn rôm từ hoa cúc mềm mịn , thấm hút mồ hôi và chất nhờn nhanh chóng. An toàn với sức khỏe của bé khi hít phải. Không gây kích ứng với làn da của bé sơ sinh giúp mẹ yên tâm hơn.

CÔNG DỤNG CỦA PHẤN RÔM ORGANIC BIO BIO BABY

  1. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hữu Cơ của Ý ICEA
  2. Thành phần : 100% bột hoa cúc La Mã hữu cơ 
  3. Cân bằng độ PH trên da bé, hút mồ hôi và chất nhờn, giữ da bé luôn khô thoáng, phòng ngừa và trị rôm sẩy hiệu quả.
  4. Tinh chất hoa cúc dưỡng ẩm nuôi dưỡng da bé mịn màng
  5. Mùi thơm hoa cúc nhẹ nhàng. Mẹ sẽ rất thích khi ôm bé vào lòng
  6. Hạt phấn cấu trúc chặt chẽ nên khi bé hít thở, sẽ không bị hít vào phổi. An toàn cho sức khỏe. Đồng thời, cấu trúc hạt phấn đặc biệt giúp thấm nhanh vào da nên mẹ xài tiết kiệm hơn nhưng hiệu quả hơn rất nhiều so với các phấn rôm khác.

CÁCH SỬ DỤNG
Thoa đều phấn trên da bé sau khi tắm. Đặc biệt là các vùng như nách, bẹn, cổ . Lưu ý với các bé “sổ sữa”, mẹ nên thoa kỹ tại các nếp gấp hơn.

Thương hiệu Bio Bio Baby
Xuất xứ Ý
Khối lượng 135 gr
Thành phần  100% Bột hoa cúc La Mã