Son Essence Đức màu hồng sắc đỏ - Like a princess (13)

Son Essence Đức màu hồng sắc đỏ - Like a princess (13) là dòng son lì hàng hiệu cao cấp của Ý, sản xuất tại Đức với dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên không chì đang được yêu chuộng tại Đức, Ý và các nước châu Âu. Với thành phần dưỡng ẩm rất nhiều nên màu của son ổn định hơn các loại thỏi son khác. Và dùng son lì đức Essence đảm bảo môi không bao giờ bị khô, luôn có cảm giác dễ chịu và thoải mái. Bạn không cần phải thoa son dưỡng trước khi thoa son Essence.

180,000₫ 200,000₫

Tiết kiệm: 20,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Son Essence Đức màu hồng sắc đỏ - Like a princess (13) là dòng son lì hàng hiệu cao cấp của Ý, sản xuất tại Đức với dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên không chì đang được yêu chuộng tại Đức, Ý và các nước châu Âu.
Lưu ý : Các bạn tránh nhầm lẫn với thương hiệu Essence của Hàn Quốc nhé. Đồng thời, dòng son này sản xuất tại Đức nên giá tại Đức sẽ rẻ hơn các nước khác rất rất nhiều. 


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Trên thực tế thì khi dùng mỹ phẩm ai cũng biết, chì là thành phần không thể thiếu của son môi. Tuy nhiên, theo tổ chức FDA đã đưa ra các nghiên cứu khoa học cũng như thực nghiệm cho kết quả về hàm lượng chì an toàn, tỷ lệ chì đạt đến điểm có thể cho là không chì, tiếng Anh gọi là Lead-Free. Son Essence là một cây son được xếp hạng an toàn theo với tiêu chí không chì do tổ chức FDA công bố. Cho nên, chị em có thể tin dùng.

  1. Chất son Essence vô cùng mềm mịn. Quẹt một đường nhẹ thôi thì cánh môi của bạn cũng đã căng mọng. Muốn môi chuẩn như màu vỏ thì bạn phải đánh nhiều lớp. Nhìn vào sẽ không tạo cảm giác dày hoặc không đều màu.
  2. Với thành phần dưỡng ẩm rất nhiều nên màu của son ổn định hơn các loại thỏi son khác. Và dùng son lì đức Essence đảm bảo môi không bao giờ bị khô, luôn có cảm giác dễ chịu và thoải mái. Bạn không cần phải thoa son dưỡng trước khi thoa son Essence.
  3. Độ bám môi 5 - 6h đồng hồ, giúp chị em tha hồ vui chơi, hò hẹn mà không lo môi bị phai nhạt. 
  4. thiết kế rất tinh tế, nhẹ và sang trọng.

Xuất xứ: Đức