Son lì dưỡng ẩm Cute Press sắc hồng đào trong suốt

Son lì dưỡng ẩm Cute Press với công thức sáng tạo độc quyền tạo ra hiệu ứng màu hồng đào ảo ảnh trong suốt, giúp đôi môi nhìn từ xa hay gần đều rất mịn màng, đầy đặn tạo nên nét gợi cảm, tinh tế gấp nhiều lần cho khuôn mặt của bạn. Nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi. Đây chính là điểm khác biệt giúp Son lì dưỡng ẩm Cute press trở thành best seller của Thái Lan trong suốt 5 năm qua.

119,000₫ 159,000₫

Tiết kiệm: 40,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Son lì dưỡng ẩm Cute Press với công thức sáng tạo độc quyền tạo ra hiệu ứng màu hồng đào ảo ảnh trong suốt, giúp đôi môi nhìn từ xa hay gần đều rất mịn màng, đầy đặn tạo nên nét gợi cảm, tinh tế gấp nhiều lần cho khuôn mặt của bạn. Nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của chính bạn. Đây chính là điểm khác biệt giúp Son lì dưỡng ẩm Cute press trở thành best seller của Thái Lan trong suốt 5 năm qua. 

Với chiết xuất từ Bơ ca cao và Sáp ong, làm cho môi bạn mềm mại, mịn màng và giữ ẩm, không bị khô như khi sử dụng các loại son thông thường. Đồng thời, khi đánh lên môi sẽ tạo ra kết cấu mịn màng, sắc hồng trong suốt 1 cách tự nhiên mà không kém phần tươi sáng.

*HSD : T2/2019

 

 

Thương hiệu Cute Press
Xuất xứ Thái Lan
Trọng lượng 3.5 gr
Thành phần  Sáp ong, bơ ca cao và các thành phần khác xem trên bao bì