Son lì Trend It Up Ultra Matte hệ màu mới đỏ hồng 462

Không hề kém cạnh so với MAC, nhưng chất son mềm hơn dòng Matte và Retro Matte của MAC mà vẫn giữ được độ lì mịn tuyệt vời. Đấy chính là ưu điểm của dòng son lì Trend it up Ultra Matte. Với bảng màu đa dạng nhiều màu sắc, thiết kế đẹp và chắc chắn, thỏi son này đã thu hút nhiều tín đồ làm đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

180,000₫ 200,000₫

Tiết kiệm: 20,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA DÒNG SON LÌ TREND IT UP ULTRA MATTE

  1. Son lì Trend It Up Ultra Matte được coi là cơn gió mới trong xu hướng son lỳ tại thị trường Đức, làm chao đảo không ít chị em.
  2. Tuy là son lì nhưng lại có kết cấu dạng cream bổ sung tinh chất bột ngọc trai khoáng. Nên vừa có tác dụng dưỡng ẩm, giữ được độ mịn mà lại mướt chứ không hề bết và khó tán như son lì khác.
  3. Mang lại cảm giác giống như bạn đang dùng một thỏi son cao cấp đắt tiền , màu lên rất lì và đậm nhưng lại không làm khô môi, không làm xuất hiện rõ các kẽ môi vì vẫn còn chất dưỡng từ các phân tử siêu nhỏ Acid Hyaluronic.
  4. Son lướt trên môi dễ dàng, màu sắc đậm nét.
  5. Giữ màu tốt, lâu trôi từ 5 đến 6 giờ
  6. Son lên môi không bóng, không nhũ.
  7. Hương thơm Vani kết hợp với Cocos đem lại mùi hương nhẹ nhàng mà ngọt ngào dễ chịu.
  8. Vỏ son là vỏ nhựa mịn, đen nên son ít bị bẩn và xước vỏ

Son lì Trend IT UP. Dòng son matte được phát triển bởi tập đoàn DM Đức , son Trend IT UP tuyệt vời cả về chất lượng , màu son và mức giá vô cùng phù hợp