Sữa tắm khô Oragnic Bio Bio Baby

Sữa tắm khô organic Bio Bio Baby giúp làm sạch nhẹ nhàng cho da mặt, cơ thể và cả vùng sinh dục của bé mà không cần tới nước. Thích hợp cho bé khi đi ra ngoài hoặc khi cơ thể bé không thể tiếp xúc với nước. Sản phẩm được chứng nhận bởi hiệp hội mỹ phẩm Hữu Cơ của Ý ICEA, được sản xuất từ các thảo mộc hữu cơ đảm bảo an toàn ngay cả khi bé yêu ngậm tay chân sau khi dùng.. Sử dụng ngay từ những ngày đầu mới sinh.

315,000₫ 325,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, các mẹ thường có xu hướng thích đưa bé ra ngoài. Nhưng không phải nơi nào cũng có vùng nước sạch hoặc tiện lợi vệ sinh cho bé nhất là sau khi bé đi "ị".

Có sữa tắm khô organic Bio Bio Baby bên cạnh, mẹ sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa mà có thể thoải mái đi khắp nơi. Ngay cả những lúc bé đang bị bệnh, mẹ ngại cho bé tiếp xúc nước thì sữa tắm khô Bio Bio Baby lại trở thành giải pháp tuyệt vời cho cả mẹ và bé.

CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA SỮA TẮM KHÔ BIO BIO BABY

  1. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hữu Cơ của Ý ICEA
  2. Chiết xuất từ hoa cúc la mã, hoa cúc kim và hoa cỏ trắng, kết hợp với dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, Shea butter cho phép sữa tắm khô Bio Bio Baby mang tính chất dịu nhẹ, không cay mắt bé, an toàn ngay cả khi bé yêu ngậm tay chân sau khi dùng.
  3. Làm sạch nhẹ nhàng cho da mặt, cơ thể và vùng sinh dục của bé không cần tới nước.
  4. Làm sạch được bệnh “cứt trâu” trên da đầu. 

Cách sử dụng:

Nhỏ 1 lượng vừa đủ vào miếng gòn hoặc bông tẩy trang lau mặt, lau sạch vùng da cần vệ sinh.

Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày mà không làm khô da bé.

Thương hiệu Bio Bio Baby
Xuất xứ Ý
Dung tích 250 ml
Thành phần  Chiết xuất của hoa cúc la mã, hoa cúc kim và hoa cỏ trắng, kết hợp với dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, Shea butter.