Tẩy tế bào chết Lulur trị mụn tự nhiên

Từ thế kỷ 17, các công chúa của Vương triều Java đã được chăm sóc cơ thể với thảo mộc nhiệt đới Lulur cho ngày đám cưới để cho cô dâu có làn da sáng bóng, mượt mà & tinh khiết trong ngày đám cưới. Ngày nay các Spa lớn ở Châu Á đã đưa “Trị liệu thảo mộc nhiệt đới Lulur” vào gói chăm sóc cô dâu và chăm sóc làn da cho các cô gái có làn da dầu hoặc bị mụn. Liệu pháp tẩy Lulur rất thích hợp cho những làn da bị mụn hoặc viêm nang lông.

500,000₫ 550,000₫

Tiết kiệm: 50,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Lulur, theo tiếng Bali có nghĩa “Lớp lụa trên da”,  là hỗn hợp các thảo mộc nhiệt đới. 

Từ thế kỷ 17, các công chúa của Vương triều Java đã được chăm sóc cơ thể với thảo mộc nhiệt đới Lulur cho ngày đám cưới để cho cô dâu có làn da sáng bóng, mượt mà và tinh khiết trong ngày cưới.

Ngày nay các Spa lớn ở Châu Á đã đưa “Trị liệu thảo mộc nhiệt đới Lulur” vào gói chăm sóc cô dâu và chăm sóc làn da cho các cô gái có làn da dầu hoặc bị mụn.  

ƯU ĐIỂM TẨY TẾ BÀO CHẾT LULUR

  1. Tẩy tế bào chết Lulur Tanamera cung cấp thêm ẩm, dưỡng chất và chống lão hóa cho làn da.
  2. Chuối là một trong những trái cây giàu chất dinh dưỡng nhất, có nhiều magie, kali, sắt, kẽm, idot và Vitamin A,B, E và F.  
  3. Mật ong có tác dụng thêm ẩm và chống lão hóa.
  4. Đất sét trắng có tác dụng làm sạch da và cung cấp thêm dưỡng chất cho da
  5. Liệu pháp tẩy Lulur rất thích hợp cho những làn da bị mụn hoặc viêm nang lông.

Trọng lượng : 6 gói x 20gr

Thương hiệu Tanamera
Xuất xứ Malaysia
Khối lượng 120 gr
Thành phần  bột gạo, bột gạo nếp, bột gạo nếp cẩm, nghệ, quế, cỏ hương bài, lá chanh và lá dứa dại, có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm và kháng viêm.