Tinh dầu hữu cơ nuôi dưỡng tóc Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ 100 ml

Tinh dầu hữu cơ nuôi dưỡng tóc Arganicare điều trị khô, phục hồi tóc hư tổn và giúp tóc trở nên mềm, mượt và dễ tạo dáng. Uốn, nhuộm và sấy khô tóc thường xuyên là nguyên nhân làm cho tóc dễ bị hư tổn kết quả là tóc sẽ bị xỉn màu, khô hoặc rối xù. Với tinh dầu Argan (giàu những axít béo và chất chống lão hoá) tinh dầu sẽ bảo vệ và nâng cao khả năng phục hồi cho tóc . Tinh dầu là dung dịch hoàn hảo giúp bạn có một mái tóc khỏe, bóng mượt và mềm mại. Dung tích : 100ml. Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

560,000₫ 570,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc giàu dưỡng chất với tinh dầu Argan và Shea Butter hữu cơ. Sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả cao Arganicare được thiết kế để tối đa hóa độ ẩm cần thiết cho tóc, nuôi dưỡng và tạo sức sống mới từ chân đến ngọn tóc bằng việc cung cấp dưỡng chất bảo vệ và tạo độ mềm dài lâu cho tóc. Tinh dầu argan cùng nhiều loại vitamin, omega 3, 5, 7, 9 axits béo và chất chống lão hóa sẽ thẩm sâu vào từng sợi tóc, giúp phục hồi và làm mới kết cấu tóc. Tóc trở nên bóng khỏe, mềm mượt. Tinh dầu argan được ví như dung dịch vàng giúp tóc khỏe mạng, rạng ngời sức sống.

Sản phẩm của Arganicare sẽ giúp bạn có một trải nghiệm kỳ diệu, sự kết hợp hài hòa của huyền bí cổ xưa và những công nghệ tân tiến của ngành khoa học mỹ phẩm.

Arganicare là một nguồn dinh dưỡng không sản phẩm nào sánh được đặc biệt là đối với những mái tóc khô tự nhiên, khô gãy bởi sức nóng, tóc hư tổn do quá trình sử dụng nhiều chất hóa học, hoặc do yếu tố môi trường ô nhiễm. Sự kết hợp của dầu argan và bơ hạt mỡ của sản phẩm Arganicare sẽ cung cấp dinh dưỡng cao nhất cho tóc, cùng thành phần chiết xuất từ hoa cúc và vitamin E giúp làm dịu da đầu hạn chế kích ứng và tối ưu hóa việc chống lão hóa. Mái tóc bóng mượt hoàn hảo.

TRỌN BỘ SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ DẦU ARGAN VÀ BƠ HẠT MỠ BAO GỒM 

  1. Dầu gội phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000. 
  2. Dầu xả phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000
  3. Kem hấp, ủ Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 500 ml - Giá bán lẻ : 599,000
  4. Tinh dầu phục hồi và nuôi dưỡng tóc Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 100 ml - Giá bán lẻ : 570,000
  5. Kem dưỡng phục hồi Arganicare Argan và Bơ hạt mỡ - 400 ml - Giá bán lẻ : 429,000

Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

ƯU ĐIỂM CỦA TINH DẦU HỮU CƠ PHỤC HỒI TÓC ARGANICARE ARGAN VÀ BƠ HẠT MỠ

Tinh dầu Arganicare điều trị khô, phục hồi tóc hư tổn và giúp tóc trở nên mềm, mượt và dễ tạo dáng. Uốn, nhuộm và sấy khô tóc thường xuyên là nguyên nhân làm cho tóc dễ bị hư tổn kết quả là tóc sẽ bị xỉn màu, khô hoặc rối xù. Với tinh dầu Argan (giàu những axít béo và chất chống lão hoá) tinh dầu sẽ bảo vệ và nâng cao khả năng phục hồi cho tóc . Tinh dầu là dung dịch hoàn hảo giúp bạn có một mái tóc khỏe, bóng mượt và mềm mại

Dung tích : 100ml

Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA