Tinh dầu hữu cơ phục hồi tóc Arganicare Argan và Macadamia 100ml

Tinh dầu hữu cơ phục hồi tóc Arganicare Argan và Macadamia đặc biệt giúp tăng cường độ ẩm cho da đầu giúp tóc phát triển tốt, khoẻ mạnh và chống khô gẫy. Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thiết yếu trong tinh dầu sẽ giúp nuôi dưỡng và chăm sóc đặt biệt cho mái tóc hư tổn do khí hậu, do việc ép tóc làm xoăn, tạo dáng, sấy khô. Tinh dầu sẽ là tấm áo choàng bảo vệ cho tóc của bạn từ chân đến ngọn, giúp tóc luôn bóng khoẻ, mềm mượt và dễ dàng tạo dáng. Dung tích : 100ml. Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

560,000₫ 570,000₫

Tiết kiệm: 10,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc giàu dưỡng chất với tinh dầu Argan và Macadamia hữu cơ. Sản phẩm được sáng tạo bởi sự pha trộn của các thành phần thiết yếu giúp việc nuôi dưỡng và phục hồi tóc nhanh chóng. Dầu argan đã được thế giới tôn sùng bởi khả năng giúp phục hồi và làm mềm mượt nhờ thành phần Polyphenols và hỗn hợp chống lão hóa, trong khi dầu Macadamia giúp tăng cường độ ẩm với Omega 3, 5, 7 và axit béo. Sự kết hợp hoàn hảo giúp làm mới kết cấu tự nhiên và khôi phục sức sống cho mái tóc khô và hư tổn do ánh nắng mặt trời, do quá trình sấy tóc và sử dụng các hóa chất.

TRỌN BỘ SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ DẦU ARGAN VÀ MACADAMIA BAO GỒM 

  1. Dầu gội phục hồi Arganicare Argan và Macadamia - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000. 
  2. Dầu xả phục hồi Arganicare Argan và Macadamia - 400 ml - Giá bán lẻ : 335,000
  3. Kem hấp, ủ Arganicare Argan và Macadamia - 500 ml - Giá bán lẻ : 599,000
  4. Tinh dầu phục hồi và nuôi dưỡng tóc Arganicare Argan và Macadamia - 100 ml - Giá bán lẻ : 570,000
  5. Kem dưỡng phục hồi Arganicare Argan và Macadamia - 400 ml - Giá bán lẻ : 429,000

Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA

ƯU ĐIỂM CỦA TINH DẦU HỮU CƠ PHỤC HỒI TÓC ARGANICARE ARGAN VÀ MACADAMIA

Tinh chất phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng tóc được chiết xuất từ tinh dầu Argan và Macadamia hữu cơ đặc biệt giúp tăng cường độ ẩm cho da đầu giúp tóc phát triển tốt, khoẻ mạnh và chống khô gẫy. Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thiết yếu trong tinh dầu sẽ giúp nuôi dưỡng và chăm sóc đặt biệt cho mái tóc hư tổn do khí hậu, do việc ép tóc làm xoăn, tạo dáng, sấy khô. Tinh dầu sẽ là tấm áo choàng bảo vệ cho tóc của bạn từ chân đến ngọn, giúp tóc luôn bóng khoẻ, mềm mượt và dễ dàng tạo dáng.

Dung tích : 100ml

Sản phẩm được chứng nhận bởi 2 tổ chức hữu cơ là ECOCERT & ICEA